Bia Thanh Hóa gặp mặt Hội Hưu trí đầu xuân 2018

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018, sáng ngày 02/02/2018, tại Hội trường tầng 3 Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa đã vui mừng tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ giữa Ban Lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên trong Hội Hưu trí Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa.

Đây là một hoạt động thường niên do Hội Hưu trí phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Công ty đã nghỉ hưu, thể hiện sự trân trọng của Ban Lãnh đạo Công ty đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước để Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa đạt được sự phát triển như ngày nay, đồng thời đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ công nhân viên giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm, thắt chặt truyền thống uống nước nhớ nguồn đã được gây dựng từ các lớp thế hệ cán bộ công nhân viên đi trước.
Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt hiện tại cùng toàn thể cán bộ công nhân Hội Hưu trí Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa.
Đồng chí Đỗ Trường Giang – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa phát biểu tại buổi gặp mặt, thông báo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2017, những thuận lợi và khó khăn đối với ngành bia nói chung và Công ty nói riêng trong năm qua và nhiệm vụ trọng tâm hướng đến trong năm 2018.
Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân tình, ấm cúng, rất nhiều những tâm tư, tình cảm được bộc bạch, rất nhiều kinh nghiệm quý báu được chia sẻ, nhưng trên hết là sự phấn khởi lạc quan cũng như niềm tin tưởng của toàn thể Hội viên Hội hưu trí và đội ngũ Ban lãnh đạo Công ty hiện tại về sự phát triển đi lên của Công ty trong những năm tiếp theo. Cuối cùng, trong không khí đầm ấm và tươi vui, đồng chí Đỗ Trường Giang – Phó Giám đốc, đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa đã tặng hoa mừng thọ các cụ hội viên cao tuổi.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
Đồng chí Nguyễn Chí Quyết – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Đỗ Trường Giang – Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt
Các đồng chí Lãnh đạo Công ty và Hội viên Hội Hưu trí tham dự buổi gặp mặt

Lãnh đạo Công ty tặng hoa mừng thọ các cụ hội viên cao tuổi

Liên hệ