Bia Thanh Hóa phối hợp với VCCI Thanh Hóa tổ chức khóa đào tạo: Thiết kế, quản lý và phát triển hệ thống kênh phân phối

Ngày 31/07/2018, tại Hội trường Công ty CP Bia Thanh Hóa, Phòng Thương mại và Công nghiệp VN chi nhánh Thanh Hóa (VCCI Thanh Hóa) phối hợp với Bia Thanh Hóa tổ chức thành công Khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân với chủ đề: “Thiết kế, quản lý và phát triển hệ thống kênh phân phối”. Đây là chủ đề tiếp nối trong chuỗi các khóa học mà VCCI Thanh Hóa triển khai nhằm đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn tỉnh.

Khóa đào tạo có sự tham gia của 50 học viên là các cấp Lãnh đạo, Trưởng, Phó phòng và các nhân viên nghiệp vụ đến từ các phòng ban trong toàn Công ty. Mặc dù chỉ gói gọn trong một ngày học, các học viên đã được các chuyên gia kinh tế, các giảng viên từ các trường đại học uy tín truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báu về xây dựng và triển khai chiến lược tiếp thị, cách thức quản lý kênh phân phối hiệu quả và thiết thực.
Đây là lần đầu tiên VCCI Thanh Hóa phối hợp với Bia Thanh Hóa tổ chức khóa học địa điểm ngay tại Công ty. Qua sự kiện lần này, Công ty muốn gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Thanh Hóa và Trung tâm đào tạo VCCI Thanh Hóa đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để doanh nghiệp được tham gia học tập, bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết cho công việc, đồng thời, Công ty mong rằng trong tương lai, VCCI tiếp tục có thêm nhiều chương trình đào tạo hữu ích, chất lượng và chuyên sâu như thế này để các doanh nghiệp trong tỉnh có cơ hội được tham gia học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp.
Liên hệ