Công đoàn Bia Thanh Hóa tham dự Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018

Hưởng ứng “Tháng hành động về ATVSLĐ”, ngày 04-05/05/2018, tại Thanh Hóa, Tổng Công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội (Habeco) đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi trong toàn Tổng công ty năm 2018 với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”.

Đến dự Hội thi có đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, đồng chí Trần Văn Lượng – Cục trưởng Cục kỹ thuật an toàn Bộ Công Thương, đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa, các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Habeco cùng đông đảo CBCNV đã đến cổ vũ cho 21 đội thi trong toàn Tổng công ty.

Các nội dung được đưa ra trong Hội thi xoay quanh các chủ đề gắn với thực tiễn sản xuất tại cơ sở như pháp luật an toàn vệ sinh lao động, trách nhiệm của đơn vị về công tác an toàn vệ sinh lao động, tổ chức phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp, đảm bảo vệ sinh lao động” và công tác bảo vệ môi trường, vệ sinh lao động cơ sở hay các kiến thức chung về kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường cũng như tổ chức, quản lý và phương pháp hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên. Nội dung thi có hai phần gồm: Bốc thăm trả lời câu hỏi và tiểu phẩm.

Mặc dù là các diễn viên không chuyên nhưng với sự tập luyện nghiêm túc và quyết tâm cao, đội tuyển Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa đã mang đến cho Hội thi màn thể hiện xuất sắc với những câu trả lời tự tin đi vào đúng trọng tâm tháng hành động vệ an toàn vệ sinh lao động, đồng thời cũng thể hiện sự hài hước, nhân văn đậm chất Bia Thanh Hóa qua tiểu phẩm đặc sắc “Hết đường nương náu” thu hút được đông đảo người xem. Chung cuộc Hội thi, đội tuyển Bia Thanh Hóa vinh dự và tự hào cùng 4 đội tuyển khác dành giải nhì toàn đoàn.

Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi là sân chơi truyền thống và thiết thực của Tổng Công ty Cổ phần Bia – rượu – nước giải khát Hà Nội và các công ty thành viên, những con người ngày đêm lao động hăng say tạo ra những thức bia tươi ngon chất lượng phục vụ người tiêu dùng, hôm nay đây, cùng quy tụ trên một sân chơi chung trở thành những diễn viên duyên dáng, tài năng trong các tình huống thực tiễn như cháy nổ, tai nạn lao động, bảo hộ lao động,… Hội thi thực sự đã tạo ra không khí sôi động, bổ ích và lôi cuốn người xem, đồng thời có ý nghĩa tuyên truyền giáo dục người lao động trong sản xuất phải tuân thủ nghiêm các quy trình, quy định về an toàn vệ sinh lao động, trau dồi kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ chính bản thân mình, đồng nghiệp và tài sản của đơn vị.

Trong khuôn khổ hội thi, với tinh thần lá lành đùm lá rách, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội đã trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, không may bị tai nạn lao động tỉnh Thanh Hóa và trao 100 triệu cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Phần trả lời câu hỏi kiến thức pháp luật của Công ty CP Bia Thanh Hóa

Phần Xử lý tình huống của Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa


Tiểu phầm Hết đường nương náu của Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa

Phần thi của Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa đã gây được ấn tượng cho Ban giám khảo và người xem

Ông Phạm Việt Dũng – Chủ tịch Công đoàn Habeco lên phát biểu bế mạc Hội thi

Ông Ngô Quế Lâm – Phó TGĐ Phụ trách HABECO và ông Nguyễn Hải Hồ – Phó TGĐ HABECO trao giải Nhì cho các đơn vị (trong đó có Công ty CP Bia Thanh Hóa)

Liên hệ