Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa tài trợ Giải chạy tập thể, Việt dã Thành phố Thanh Hóa lần thứ IX – Cup BIA THANH HOA

Sáng ngày 19/3/2016, tại Quảng trường Lam Sơn (thành phố Thanh Hóa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Thanh Hóa đã tổ chức “Lễ phát động Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Thanh Hóa, giải chạy tập thể, Việt dã Thành phố Thanh Hóa lần thứ IX – Cup Bia Thanh Hoa”. Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa tự hào là nhà tài trợ chính cho buổi lễ này.

Đến dự lễ phát động có các đồng chí: Tổng cục trưởng, Tổng cục TDTT, Bộ VHTT&DL Vương Bích Thắng; Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn cùng các lãnh đạo trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và đại biểu các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh và thành phố Thanh Hóa.

Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa Nguyễn Kiên Cường đã phát biểu chào mừng, cùng các lãnh đạo Tỉnh ủy, Thành ủy, UBND tỉnh, thành phố Thanh Hóa, Sở văn hóa Thể thao và Du lịch tặng cờ cho các đoàn và tham gia chạy khai mạc Giải hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.


Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa Nguyễn Kiên Cường phát biểu chào mừng và tặng cờ cho các đoàn tham dự

Tham gia Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân có hơn 6.000 vận động viên đến từ mọi tầng lớp trong xã hội từ người cao tuổi, cán bộ công nhân viên chức lao động đến sinh viên, học sinh, thanh thiếu niên hiện đang công tác, học tập và sinh sống tại phường, xã, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học… trên địa bàn thành phố Thanh Hóa hăng hái tham gia.


Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa hăng hái tham gia buổi Lễ

Ban tổ chức trao thưởng cho các đơn vị

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa trở thành nhà đồng hành truyền thống cho Giải chạy Tập thể, Việt Dã – Cup Bia Thanh Hóa lần thứ IX của tỉnh nhà, BIA THANH HÓA vui mừng và tự hào được đóng góp trách nhiệm cùng cộng đồng xây dựng một sân chơi tập thể bổ ích, lý thú để mọi người dân cùng nhau rèn luyện sức khỏe, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của tỉnh Thanh Hóa, vì một cộng đồng Sống Vui – Sống Khỏe – Sống Có Ích.

Liên hệ