Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa tài trợ Giải Việt dã Cup BIA THANH HOA lần thứ VIII

Sáng chủ nhật, ngày 22/3, tại Quảng trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc Giải Việt dã Cup BIA THANH HOA lần thứ VIII. Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa là nhà tài trợ chính.Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến cùng các lãnh đạo trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố & đại biểu các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh và thành phố đến dự và khai mạc Giải.

Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có hơn 5000 vận động viên đến từ mọi tầng lớp trong xã hội từ người cao tuổi, cán bộ công nhân viên chức lao động đến sinh viên, học sinh, thanh thiếu niên hiện đang công tác, học tập và sinh sống tại phường, xã, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học… trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa Nguyễn Kiên Cường đã phát biểu chào mừng, cùng các lãnh đạo Tỉnh ủy, Thành ủy, UBND tỉnh, thành phố Thanh Hóa, Sở văn hóa Thể thao và Du lịch tặng cờ cho các đoàn và tham gia chạy khai mạc Giải hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Thông qua giải việt dã lần này, Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa có cơ hội được đóng góp trách nhiệm cùng cộng đồng trong các hoạt động thể thao trọng điểm của thành phố. Đây là dịp BIA THANH HOA được tri ân khách hàng đã mến mộ sản phẩm BIA THANH HOA trong nhiều năm qua và cũng là dịp để khẳng định sự nỗ lực của BIA THANH HÓA trong việc gắn kết nhiều hơn nữa mối quan hệ giữa BIA THANH HOA với khách hàng thông qua các hoạt động truyền thông sự kiện vì sự phát triển BIA THANH HOA nói riêng, vì sự phát triển tỉnh THANH nói chung đồng thời cam kết bảo vệ thương hiệu BIA THANH HOA, bảo vệ tài sản của người dân Xứ Thanh bằng cách mang đến cho người tiêu dùng tỉnh nhà những sản phẩm đảm bảo những giá trị cốt lõi “Uy tín”, “Chất lượng”, “An toàn” trong từng sản phẩm của BIA THANH HOA.

Liên hệ