Gặp mặt đầu xuân Bính Thân, 2016

Bia Thanh Hoá gặp mặt đầu xuân và đón các đoàn đến thăm, chúc tết Bính Thân 2016.

Sáng ngày 15/02/2016 tức ngày 08 Tết Bính thân 2016, Công ty Cổ phần Bia Thanh Hoá tổ chức gặp mặt đầu xuân và làm lễ ra quân sản xuất kinh doanh năm 2016.

Đến tham dự buổi lễ có Ban Chấp hành Đảng uỷ Công ty, Công đoàn, các cán bộ chủ chốt và hơn 100 CBCNV nghiệp vụ Công ty.

Giám đốc Nguyễn Kiên Cường chúc tết toàn thể CBCNV toàn Công ty và chúc cho năm 2016 sẽ là một năm sản xuất kinh doanh thành công của Công ty Cổ phần Bia Thanh Hoá nhờ khối đoàn kết, nhất trí đồng lòng, sáng tạo và tinh thần vượt khó của Ban lãnh đạo và CBCNV chức lao động.

Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty Cổ phần Bia Thanh Hoá được đón các đoàn Đảng uỷ khối Doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội đến thăm và chúc tết.

Đại diện cho đoàn Đảng uỷ khối Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá có Bí thư Đinh Xuân Hướng (Trưởng đoàn), phó Bí thư Ngô Xuân Nhân cùng các thành viên trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh.

Đại diện cho Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội là Phó Tổng Giám đốc Vương Toàn cùng lãnh đạo các phòng ban, đơn vị đến thăm và nghe Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Thanh Hoa báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2015 và 02 tháng đầu năm 2016.

Phó Tổng Giám đốc Vương Toàn chúc Công ty Cổ phần Bia Thanh Hoá trong năm 2016 đạt được thắng lợi với 03 chữ “C” gồm Công nghệ, Chất lượng và Chuỗi giá trị, đây là những giá trị cốt lõi, quyết định sự thành bại của Công ty trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và toàn cầu hoá của đất nước hiện nay.

Liên hệ