Giải bóng chuyền kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa 1/4/2004 – 1/4/2017. Ngày 19 tháng 3 năm 2017 tại Công ty CP Bia Thanh Hóa đã khai mạc giải bóng chuyền cán bộ, công nhân viên chức toàn công ty, tạo điều kiện cho các vận động viên được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe cho người lao động, thực hiện tốt cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Tại buổi lễ khai mạc ông Đỗ Trường Giang – Phó Giám đốc công ty, ông Lê Xuân Dũng – Trưởng phòng TT – Marketing đã đến tặng hoa và cờ lưu niệm.

7 đội tham gia giải đấu tại lễ khai mạc.

Các đội tham gia nhận hoa và cờ lưu niệm.

Ông Đỗ Trường Giang – PGĐ công ty tặng hoa và cờ lưu niệm cho tổ trọng tài.

Với 7 đội thi thuộc các công đoàn bộ phận và được chia thành 2 bảng đấu, các đội đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng và trong sáng. Ngay sau buổi lễ khai mạc là trận đấu giữa hai đội phân xưởng Nấu và phòng Kế hoạch – Vật tư.

Trong hơn 10 ngày thi đấu tại các vòng bảng đã trải qua những trận thi đấu đầy kịch tính và không kém phần đẹp mắt.

Đúng 16h00 phút ngày 29 tháng 3 năm 2017 đã diễn ra trận chung kết giữa 2 đội công đoàn bộ phận Văn Phòng và công đoàn phân xưởng Nấu. Sau hơn 1h tranh tài với lối chơi đẹp mắt và cống hiến, đội công đoàn Văn Phòng đã dành giải nhất môn bóng chuyền, đội công đoàn phân xưởng Nấu giành giải nhì, đội công đoàn phòng Kế hoạch Vật tư và đội công đoàn Công ty Thương mại cùng giành giải ba. Ngay sau khi kết thúc trận trung kết, ban tổ chức đã bế mạc giải bóng chuyền và trao giải cho các đội.

Một số hình ảnh trận chung kết và lễ bế mạc:

2 đội thi đấu trận chung kết (Văn Phòng – phân xưởng Nấu)

Ông Đỗ Trường Giang – Phó Giám đốc công ty trao giải cho đội giải ba.

Ông Đỗ Trường Giang – Phó Giám đốc công ty trao giải cho đội giải nhì.

Ông Nguyễn Kiên Cường – Giám đốc Công ty trao giải nhất cho đội Văn Phòng.

Đội giành giải nhất – Công đoàn Văn Phòng.

Liên hệ