Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3, được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Bia Thanh Hoá phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức hội thi nấu ăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hội thi đã được tất cả các công đoàn viên hưởng ứng và hăng hái tham gia.

Ngay từ 8h sáng, tại sảnh nhà ăn ca, không khí đã vô cùng nhộn nhịp. Các đội mang đến điểm tập kết dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm đã sơ chế từ trước. Khuôn mặt ai nấy đều tươi cười, phấn khởi, sẵn sàng bắt tay vào công việc.


Các đội nhanh chóng thực hiện chế biến các món ăn đã bốc thăm được từ ngày hôm trước. Mùi vị nấu nướng thơm phức xen lẫn những câu hỏi về tên món và cách chế biến càng khiến không khí trở nên tươi vui, rộn ràng.

Đúng 10h30, công việc chế biến hoàn tất. Những món ăn được các đội nhanh chóng bày biện lên bàn ăn trông vô cùng đẹp mắt khiến người quan sát không khỏi thèm thuồng thán phục.

Sau lời phát biểu chào mừng và tặng hoa của Giám đốc Nguyễn Kiên Cường, đại diện cho chị em phụ nữ trong toàn Công ty, Bà Lê Thị Hồng – Phó Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch Công đoàn chia sẻ niềm hạnh phúc trong ngày đặc biệt này và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc cũng như Ban Tổ chức cuộc thi.


Thành phần Ban giám khảo

Quá trình chấm giải diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài sự quan tâm của Ban Giám khảo là những lời thuyết trình chân thực nhưng không kém phần dí dỏm, hài hước của các đội thi.

Sau những giây phút làm việc căng thẳng, công tâm, kết quả hội thi đã được Ban Giám khảo công bố. Dưới đây là danh sách giải thưởng:
– Giải nhất: Đội Công ty TNHH một thành viên Thương mại 1
– Giải nhì: Đội Văn phòng 1 và Công ty TNHH một thành viên Thương mại 2
– Giải ba: Đội Văn phòng 2, PX Chiết 1 và PX Cơ điện
– Giải khuyến khích: Đội PX Men, PX Nấu, PX Chiết 2 và Kế hoạch

Sau khi công bố kết quả, tất cả mọi người đi đến từng bàn ăn để thưởng thức tài nghệ nấu nướng của các đội thi. Không khí vui vẻ, đầm ấm còn kéo dài mãi…

Một số hình ảnh của Hội thi
Các bàn ăn được trình bày đẹp mắt

Liên hệ