Khóa đào tạo Maketing và bán hàng chuyên nghiệp

Từ ngày 25/02/2014 đến 01/03/2014, Công ty Cổ phần bia Thanh Hóa phối hợp cùng Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình đào tạo: “Marketing và Bán hàng chuyên nghiệp” dành cho Cán bộ công nhân viên tham gia công tác bán hàng và phát triển thị trường của Công ty Cổ phần bia Thanh Hóa.

Do giảng viên: Thạc sĩ Trần Việt Dũng – Phó chủ nhiệm bộ môn Marketing – Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội giảng dạy.
Tham gia lớp học có 67 học viên.
Khóa học được diễn ra 5 ngày. Các buổi học diễn ra nghiêm túc, không khí lớp học sôi nổi và thoải mái. Phương pháp giảng dạy trong khóa học là phương pháp giảng dạy kết hợp linh động giữa lý thuyết và thực hành, chia sẻ, trao đổi ý kiến, thông qua các bài tập nhóm, nghiên cứu tình huống, sau đó giảng viên tổng hợp các ý kiến của học viên để rút đúc nên những bài học và đưa ra những nhận xét, bổ sung.
Nhìn chung, học viên có tinh thần học tập tốt, thái độ học tập nghiêm túc. Đa số các học viên đều rất thích thú với các chủ đề trong khóa học nên rất tích cực tham gia học và hăng hái phát biểu, trả lời các câu hỏi và trao đổi ý kiến với giảng viên, tham gia nhiệt tình vào các bài tập nhóm tạo ra không khí sôi nổi cho lớp học. Cuối khóa học, dựa trên kỷ luật lớp học, tinh thần tham gia vào bải giảng, chất lượng ý kiến tham gia, chương trình đã chọn được 03 học viên xuất sắc nhất khóa học, đó là:
1. Lê Anh Tuấn – Trưởng văn phòng công ty TNHH MTV thương mại bia Thanh Hóa.
2. Thi Thị Cúc – Công nhân tổ xuất bia hơi.
3. Lê Đức Huân – Nhân viên Phòng PTTT..
Các học viên đã cùng nhau chia sẻ ý kiến và trao đổi những kinh nghiệm thực tế trong quá trình giảng dạy của mình. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để các anh chị gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cùng nhau, và là dịp để các anh chị thu nhận kiến thức để vận dụng tốt hơn vào công việc thực tế của bản thân.
Khóa học đã trao chứng chỉ cho 64/67 học viên.

Một số hình ảnh lớp học

Liên hệ