Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc tết Bia Thanh Hóa

Chiều 20/1/2017, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống nhân dân, công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu và chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn TP Thanh Hóa. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Ban Dân vận, Văn phòng Tỉnh ủy, BCH Quân sự tỉnh, sở LĐTBXH. Bia Thanh Hóa vinh dự và tự hào là đơn vị sản xuất được Đoàn đại biểu đến thăm và chúc tết.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa Nguyễn Kiên Cường báo cáo với đoàn công tác về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016, những thuận lợi, khó khăn mà Công ty phải vượt qua cũng như các giải pháp Công ty đã đề ra để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2017, tiếp tục giữ vững và phát triển thương hiệu Bia Thanh Hóa.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương Bia Thanh Hóa đã đạt được nhiều thành tích trong năm 2016, đặc biệt là kết quả nộp ngân sách nhà nước đạt 321 tỷ đồng. Đồng chí cũng nhấn mạnh Công ty cần tiếp tục tranh thủ sự ủng hộ của Tổng công ty Cổ phần bia-rượu-nước giải khát Hà Nội và sự hỗ trợ của tỉnh nhà; đổi mới dây chuyền công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, chú trọng công tác thị trường để có bước phát triển nhanh và bền vững hơn trong thời gian tới.

Liên hệ