Thường trực UBND tỉnh đến thăm và làm việc tại Bia Thanh Hóa

Ngày 14/10/2014 trong đợt công tác của Thường trực UBND tỉnh, phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hồi cùng các Lãnh đạo Ban, ngành, Sở trong tỉnh đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa. Tham dự buổi làm việc với thường trực UBND tỉnh có Ban Lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa.

Giám đốc Công ty Nguyễn Kiên Cường thay mặt Ban Lãnh đạo báo cáo với đoàn công tác về tình hình sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2014, những thuận lợi cũng như những thách thức, khó khăn mà Công ty phải vượt qua và những kiến nghị đề xuất với Lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban ngành trong tỉnh ủng hộ doanh nghiệp trong việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về chương trình vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Phó chủ tịch Nguyễn Ngọc Hồi và các lãnh đạo Sở, ban, ngành đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa trong sản xuất kinh doanh, đóng góp cao cho ngân sách tỉnh nhà, đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động trong thời kinh tế khủng hoảng. Phó Chủ tịch cũng khẳng định về việc ủng hộ thực hiện cuộc vận động nhằm duy trì và phát triển kinh tế tỉnh nhà.
Chuyến thăm và làm việc của Lãnh đạo tỉnh là nguồn động viên, khích lệ cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh 3 tháng cuối năm, hoàn thành kế hoạch cả năm 2014.

Chùm ảnh Thường trực UBND tỉnh đến thăm và làm việc tại Bia Thanh Hóa:

Liên hệ